Viên uống giải độc gan Tuệ Linh

Viên uống giải độc gan Tuệ Linh

Mã sản phẩm: 8938500465079
Thương hiệu: Tuệ Linh
Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 60 viên
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Hàm lượng: Cao cà gai leo 250 mg và Cao mật nhân 200g
Mô tả: Giải độc gan Tuệ Linh giúp hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi nhất là viêm gan siêu vi B mãn tính thể hoạt động, hỗ trợ điều trị men gan tăng cao, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.
Tình trạng: Còn hàng
195.000đ  
- +
Đặt hàng  Cho vào giỏ hàng

NỘI DUNG

Công dụng

Thành phần

Cơ chế tác động của viên uống giải độc gan Tuệ Linh

Cách nhận biết viên uống giải độc gan Tuệ Linh thật và giả

Nghiên cứu lâm sàng về công dụng của viên uống giải độc gan Tuệ Linh

Đối tượng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Khuyến cáo

Tuệ Linh - Đơn vị tiên phong trong việc giữ gìn và phát triển cây cà gai leo

Một số câu hỏi người dùng quan tâm khi sử dụng giải độc gan Tuệ Linh

 

CÔNG DỤNG

- Hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi nhất là viêm gan siêu vi B mãn tính thể hoạt động

- Hỗ trợ điều trị men gan tăng cao, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi

- Phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của xơ gan, ung thư gan, làm tăng miễn dịch

- Tăng cường chức năng giải độc gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất độc hại gây nên, giải độc rượu mạnh

- Làm giảm men gan

- Tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể

giải độc gan Tuệ Linh giúp tăng cường chức năng gan

THÀNH PHẦN

Cao Cà gai leo: 250 mg

Cao Mật nhân: 200 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA VIÊN UỐNG GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

Cà gai leo

giải độc gan Tuệ Linh chứa thành phần cà gai leo

Cà gai leo được PGS.TS Phạm Kim Mãn, TS Nguyễn Thị Minh Khai – Viện dược liệu trung ương nghiên cứu từ những năm đầu của thập kỷ 90. Đã có 2 đề tài cấp nhà nước, 4 luận án tiến sỹ, nhiều luận văn nghiên cứu về Cà gai leo.

Trong báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài cấp nhà nước “Điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn tính thể hoạt động” bằng thuốc từ Cà gai leo do viện dược liệu trung ương chủ trì đã đi đến kết luận: Thuốc từ cà gai leo có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng); men gan (transaminase) và billirubin về bình thường nhanh hơn các nhóm chứng; sau điều trị những biến đổi các marker của siêu vi viêm gan B là rõ rệt tại các bệnh viện 103, 108, 354.

Tỷ lệ âm tính với HBsAg đạt 23,3%, chuyển đảo huyết thanh 37,8%; 62,9% có HBVDNA < 5 copies/ml. Thuốc không gây một tác dụng ngoại ý nào trên lâm sàng và xét nghiệm. Các kết quả từ những nghiên cứu đều đi đến một kết luận Cà gai leo chính là đối trọng của Viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính siêu vi mạnh nhất hiện nay

Đề tài cấp Nhà nước KHCN 1105 “Nghiên cứu thuốc từ cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” do TS. Nguyễn Thị Minh Khai cũng được nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Theo kết quả nghiên cứu, Cà gai leo có tác dụng chống viêm và ức chê sinh tổng hợp colagen ở một số tổ chức mô liên kết. Luận án do Nguyễn Thị Bích thu thực hiện cũng kết luận: dạng chiết toàn phần của Cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u thực nghiệm 42,2% và làm giảm hàm lượng colagen gan trên mô hình xơ gan là 27,0%.

Kết quả đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sư phát triển của xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo. Đã nghiên cứu phát hiện những tác dụng dược lý mới của Cà gai leo như tác dụng trên hệ miễn dịch, trên tế bào ung thư cũng như thử tác dụng trên gen gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư P53 và Rb. Cho đến thời điểm này Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh là kìm hãm và ngăn chặn xơ gan phát triển.

Mật nhân

giải độc gan Tuệ Linh chứa thành phần mật nhân

Còn có tên khác là  chục bệnh, bách bệnh (Eurycoma longgifolia). Mật nhân có những tác dụng dược lý đã được chứng minh như sau:

- Mật nhân có tác dụng tăng cường sinh dục:có mối liên quan giữa hoạt tính sinh dục nam và lượng tiết tố sinh dục nam trong huyết thanh. Hiện nay trên thế giới thường dùng Mật nhân làm thuốc kích dục và tăng hoạt động sinh lý cho đàn ông.

- Tác dụng lợi mật rõ rệt và không làm thay đổi thành phần của mật ở chuột lang.

- Chế phẩm thuốc này có tác dụng làm chậm quá trình hư biến ở gan chuột cống trắng gây nên do CCl4. Nó cũng làm tăng sự tái tạo của tế bào gan chuột nhắt trắng trong mô hình gây tổn thương gan thực nghiệm.

- Áp dụng trên bệnh nhân có chỉ định điều trị lợi mật, chế phẩm từ mật nhân đã làm giảm bilirubin máu một cách có ý nghĩa.

- Theo kinh nghiệm dân gian vỏ thân mật nhân được dùng chữa trong các trường hợp ăn uống khó tiêu, nôn mửa, đầy bụng, tiêu chảy, gần như hậu phác, còn dùng chữa sốt rét, giải độc do uống rượu nhiều, chữa đau lưng mỏi gối do thấp.

- Tác dụng bảo vệ gan và thải trừ độc tố khỏi cơ thể rất mạnh, ngoài ra còn tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, làm mạnh gân cốt.

CÁCH NHẬN BIẾT VIÊN UỐNG GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH THẬT VÀ GIẢ

Sản phẩm giải độc gan Tuệ Linh được bào chế dưới dạng viên và được rất nhiều người sử dụng. Vậy nên đây cũng là sản phẩm được làm giả với số lượng lớn trên thị trường. Cách phân biệt sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh thật và giả dễ nhất chính là quan sát bao bì cùng với tem chống hàng giả. 

Giải độc gan Tuệ Linh thật được thiết kế với bao bì màu xanh đậm, chữ in sắc nét, trên hộp có in hình hoa cà gai leo màu tím. Nắp hộp có tem chống hàng giả ánh 7 màu rõ nét của Bộ Công An.

Còn Giải độc gan Tuệ Linh giả lại có bao bì màu xanh nhạt, chữ in mờ, trên hộp có in hình hoa cà gai leo màu trắng, và tem chống hàng giả chỉ bằng giấy, dễ rách.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

giải độc gan Tuệ Linh

Tháng 12/2012, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã nghiệm thu đề tài nghiên cứu lâm sàng: “Đánh giá kết quả bước đầu của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan B mạn tính”. Kết quả sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh cho thấy:

Sau 2 tháng, các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn của người bệnh đã hết, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định

Sau 6 tháng, 100% người bị bệnh đều giảm nồng độ virus viêm gan B trong máu, mức độ giảm từ 100 đến 1.000.000 lần, 18 có nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện và 6,1% âm tính với virus viêm gan B (HBsAg âm tính).

Nghiên cứu tại Đại học Y Hà Nội về tác dụng của Giải độc gan Tuệ Linh trên người bệnh bị tổn thương gan, men gan cao do uống thuốc Tây kéo dài, đã ghi nhận: 100% bệnh nhân có nồng độ men gan trở về giới hạn bình thường, tế bào gan được phục hồi.

“Nghiên cứu tác dụng tăng đáp ứng miễn dịch của viên Giải độc gan Tuệ Linh trên thực nghiệm” của PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội) từ tháng 8/2013 đến tháng 2/2014. Kết quả này đã mở ra triển vọng hỗ trợ điều trị cho cả người lành mang mầm bệnh virus viêm gan B, giúp giữ nồng độ virus luôn ở mức thấp, không hoạt động, đồng thời giúp người bệnh tăng cân, khỏe lên nhanh chóng.

CÀ GAI LEO - BÀI THUỐC ĐI CÙNG THỜI GIAN

Với tiêu chí “người Việt dùng sản phẩm Việt”, càng ngày càng có nhiều người tìm đến các vị thuốc nam với mong muốn ngăn ngừa và đẩy lùi một số căn bệnh nguy hiểm để có thể hạn chế việc sử dụng thuốc Tây, tiết kiệm chi phí và hạn chế  tác  dụng phụ. Trong đó, nhiều thảo dược trong dân gian đã được chứng minh có hiệu quả hỗ trợ điều trị một số bệnh về gan, giúp thanh lọc và hỗ trợ phục hồi chức năng gan.

Cây cà gai leo -một thảo dược được dùng nhiều trong dân gian- là một trong số những vị thuốc ấy, được xem là “khắc tinh” của của ung thư gan, viêm gan, xơ gan cổ trướng, gan nhiễm mỡ,... cà gai leo ngày càng được nhiều người tin dùng bởi sự lành tính, an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Cà gai leo – Thuốc nam của người Việt

Cây cà gai leo, còn được biết đến với cái tên cà vạnh, cà cườm, cà quánh hay cà quýnh, có tên khoa học là Solanum hainanense hoặc Solanum Procumbens, thuộc họ Cà, là một loại cây có thể sống được nhiều năm.

Cà gai leo có thân dài, sinh trưởng bất chấp mọi địa hình, nhiều cây có thể leo đến 60 -100cm hoặc cao hơn, xunq quanh có các cành xòe rộng, thân leo có những lớp lông li ti xen lẫn với đám gai bao bọc toàn thân. Lá cây không có hình dạng nhất đinh, phiến lá nông nhưng không đều, mặt trên lá có màu xanh sẫm, mặt dưới xanh nhạt hơn và đều có gai, nhất là gần gân chính. Hoa cà gai leo có màu trắng hoặc tím, trong đó loại cây có hoa màu trắng thường được dùng làm thuốc chữa bệnh.

cà gai leo trong viên uống giải độc gan Tuệ Linh

Cà gai leo là một loại thực vật có thuộc tính ấm, trong khoảng tháng 4 – tháng 9 là thời gian hoa cà gai leo nở rộ, kế đó từ tháng 9 – tháng 12 quả cà gai leo phát triển đỏ mọng, khá nhỏ. Cà gai leo là cây mọc hoang ở nhiều nơi nước ta, phân bổ chủ yếu ở các tỉnh có điều kiện khí hậu ấm nóng như Hòa Bình, Hà Nam, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa.

Trong số các bộ phận của cây cà gai leo thì thì rễ và dây thường được sử dụng để làm thuốc nhất. Trong dân gian, rễ và dây cà gai leo sau khi được hái về sẽ được rửa sạch, thái nhỏ, sau đó phơi nắng hoặc sấy khô để bảo quản được lâu và dùng khi cần thiết.

Công dụng của cây cà gai leo

Cà gai leo là cây thuốc nam hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau, nhất là các vấn đề liên quan đến gan bởi chứa nhiều thành phần hóa học lành tính, phù hợp đặc trị viêm gan, xơ gan, gây ức chế hoạt động của virus viêm gan B.

Bên cạnh đó, thảo dược này còn có tác dụng cải thiện một số triệu chứng thường xuyên gặp phải như nhức mỏi tay chân, thấp khớp, đau lưng, đau nhức xương, sâu răng, giảm ho... Người bị rắn cắn cũng có thể sử dụng cây cà gai leo để cầm máu và tránh độc tính lan rộng. Cà gai leo có vị hơi the, đắng, tính ấm, người dân thường lấy cà gai leo về hãm nước uống hằng ngày điều trị một số bệnh như vàng da, vàng mắt, mụn nhọt, mẩn ngứa…

Đối với những người gặp vấn đề về gan, nếu kiên trì sử dụng các sản phẩm bổ sung được làm từ cây cà gai leo thì có thể ức chế được 30-40% sự hoạt động của virus viêm gan B. Cho đến nay, bệnh viện Quân y 103 đã tiến hành 3-4 luận án nghiên cứu kỹ lưỡng về loại cây này như một thảo dược hỗ trị các bệnh về gan.

Viện dược liệu Trung ương cũng công bố tài liệu chứng minh cà gai leo có chứa nhiều hoạt chất hóa học giúp giảm nồng độ virus có trong máu của bệnh nhân viêm gan B. Nhiều triệu chứng của bệnh như vàng da, vàng mắt, kém ăn, mệt mỏi… thường thấy cũng giảm hẳn sau 2-3 tháng.

Rể cây có chứa hợp chất glycoancaloit, ancaloit... chống lại quá trình phát triển cũng như khả năng hoạt động của virus viêm gan B, hỗ trợ ngăn ngừa viêm gan di chứng, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch của có thể. Chứa thành phần hóa học nhưng lại không hề gây tác dụng phụ và phù hợp với mọi đối tượng chính là mộ ưu điểm nữa khẳng định tính vượt trội của loại cây này so với nhiều thảo dược tự nhiên khác.

Cà gai leo là dược liệu duy nhất đã được kiểm chứng đạt hiệu quả trong điều trị lâm sàng trên người bệnh nhân viêm gan B mạn tính tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viên 354 và Học viện Quân y 103, được các chuyên gia công nhận là “một thảo dược được dùng trong điều trị viêm gan tốt hơn cả bồ bồ, nhân trần, diệp hạ châu đắng”.

Như vậy, có thể tóm tắt những công dụng vượt trội của cây cà gai leo như sau:

- Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan B

- Giúp làm hạ men gan, hỗ trợ điều trị xơ gan

- Giúp giải độc gan, hạ chế hủy hoại tế bào gan, bảo vệ gan

- Giúp tăng cường khả năng hoạt động của gan

- Cà gai leo có công dụng giải rượu

- Hỗ trợ trị bệnh ho gà, giúp làm giảm các triệu chứng của cảm cúm, dị ứng, tê thấp, cầm máu, giải độc khi bị rắn cắn

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

giải độc gan Tuệ Linh có tốt không?

- Người suy giảm chức năng gan do viêm gan virus, viêm gan B mạn tính, xơ gan.

- Người bị men gan cao.

- Người uống rượu bia nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Uống để hỗ trợ điều trị viêm gan viêm gan vi rút, xơ gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, liên tục trong 1 năm. Nếu xét nghiệm thấy nồng độ vi rút giảm thì có thể uống lâu dài cho đến khi xét nghiệm âm tính HbsAg.

- Uống để hỗ trợ điều trị men gan cao, mề đay, mẩn ngứa do gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau khi ăn. Uống đến khi xét nghiệm men gan hoặc hết mẩn ngứa (khoảng 20-30 ngày)

- Uống để giải độc rượu: Uống trước khi uống rượu 6 viên và sau khi uống rượu 6 viên

- Uống để bảo vệ gan, tăng khả năng giải độc gan, ngăn ngừa xơ gan, kích thích miễn dịch gan: Ngày 2-4 viên, mỗi lần uống 1-2 viên​

KHUYẾN CÁO

- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

- Ngừng sử dụng nếu không dung nạp hoặc quá mẫn với một trong các thành phần trong công thức.

TUỆ LINH – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG VIỆC GÌN GIỮ VÀ PHÁT TRIỂN CÂY CÀ GAI LEO

cà gai leo Tuệ Linh

Ngày nay, nguyên liệu cà gai leo mọc tự nhiên ngày càng cạn kiệt bởi nhu cầu sử dụng nó của con người ngày càng rộng rãi do những công dụng “thần kỳ” mà loại thảo dược này mang lại. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Tuệ Linh –một trong số ít các đơn vị tiên phong xây dựng thành công các vùng trồng Cà gai leo đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GACP (Thực hành trồng trọt và thu hái dược liệu) của WHO- đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên nén Cà gai leo Tuệ Linh, người bạn đồng hành cho những người đang gặp các vấn đề về gan.

Công ty Tuệ Linh đã cho xây dựng nhiều vùng nguyên liệu Cà gai leo sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Y tế thế giới, và phối hợp cùng với Viện Hoá học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hoàn thiện đề tài “Nghiên cứu quy trình chiết xuất và chuẩn hoá hoạt chất trong cây Cà gai leo” với phương pháp dùng hệ dung môi ethanol-nước.

Vùng Cà gai leo của Tuệ Linh nói không với phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Kết quả định lượng tại Viện Dược Liệu Trung ương đã cho thấy hàm lượng dược chất Glycoalkaloid có trong Cà gai leo Tuệ Linh đạt mức 0.76%, cao hơn 7-8 lần so với hàm lượng dược chất quy chuẩn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

viên uống giải độc gan Tuệ Linh

1. Nên dùng sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh như thế nào?

Uống Giải độc gan Tuệ Linh sau khi ăn và sử dụng liên tục trong 1 năm để hỗ trợ điều trị viêm gan do virus, xơ gan. Nếu xét nghiệm thấy nồng độ virus giảm xuống, bạn có thể tiếp tục dùng cho đến khi kết quả xét nghiệm HbsAg âm tính. Đối với trường hợp hỗ trợ điều trị men gan cao, mề đay, mẩn ngứa do gan, nên uống sản phẩm đến khi làm xét nghiệm men gan hoặc hết mẩn ngứa (khoảng 20–30 ngày).

2. Trong trường hợp dùng quá liều người sử dụng nên làm gì?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, người sử dụng nên đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra. 

3. Nếu quên một liều cần làm gì?

Nếu quên dùng một liều, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

4. Sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh có gây tác dụng phụ không?

Cho tới nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa phát hiện tác dụng phụ nào đáng kể ở bệnh nhân đã sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh

5. Giải độc gan Tuệ Linh có thể tương tác với những thuốc nào?

Thực phẩm chức năng Giải độc gan Tuệ Linh có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà người bệnh đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất người bệnh nên kê khai danh sách những thuốc đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

6. Giải độc gan Tuệ Linh có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến Giải độc gan Tuệ Linh?

Tình trạng sức khỏe của người bệnh có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát

Phí ship: 30.000đ
Tổng tiền: 225.000đ

Hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

 
 

Khi bạn lựa chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng nghĩa là bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại nhà.

Lưu ý:

- Bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin của đơn hàng vì thông tin này sẽ không thể thay đổi sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

- Sun Warehouse sẽ không gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng nên bạn vui lòng xem lại thông tin xác nhận đơn hàng được gửi qua Email.

- Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi mua sắm cho các khách hàng cá nhân, Sun Warehouse sẽ giới hạn số lượng sản phẩm trong mỗi đơn hàng và chúng tôi xin phép từ chối đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác, Quý Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại Sun Warehouse. Để chuyển đổi từ hóa đơn cá nhân sang hóa đơn cho doanh nghiệp, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Sun Warehouse trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Sau thời gian trên, Sun Warehouse có toàn quyền từ chối hỗ trợ chuyển đổi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Sun Warehouse!

 

Hoàn thành đặt mua
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Đánh giá & Bình luận

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét)

1 0%
2 0%
3 0%
4 0%
5 0%

Chọn đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.

Hình đính kèm (tối đa 5 hình): Chọn hình