Rất đơn giản các bố mẹ ạ. Baby One là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, như tinh dầu thông và một số loại tinh dầu quý khác.

SP mang lại hiệu quả tốt và nhanh nhờ chứa các thành phần giúp chống viêm, tăng khả năng phân cắt các tổ chức ở chất nhầy niêm mạc hô hấp, làm giãn phế quản từ đó giúp đưa oxi trực tiếp đến các tế bào phế nang giúp giải quyết tình trạng khó thở.

Điều đặc biệt nhất của SP là mẹ chỉ cần cho bé hít, ngửi, bôi vào cổ áo hoặc khăn quàng cổ là bé sẽ khỏi dần triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi với trường hợp nhẹ; với trường hợp bé đã bị lâu và nặng sẽ giúp rút ngắn được thời gian điều trị, cũng như giảm mức độ nghẹt mũi, sổ mũi của bé, giúp phát huy hiệu quả điều trị khi dùng các biện pháp kết hợp.

Baby one

Chính vì được chiết xuất hoàn toàn từ các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% và không phải bôi hay uống trực tiếp nên SP an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh, bà bầu và phụ nữ cho con bú. Baby One là sản phẩm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là an toàn cho bé.

Các bác sĩ Nhi khoa và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều khuyên rằng các bà mẹ đều có trữ ít nhất 1 lọ Baby One trong nhà, nhưng các bố mẹ chú ý là sản phẩm chỉ dùng khi con có các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, con khỏi rồi thì mẹ cất đi để dành dùng lần sau nhé.

Để được tư vấn thêm về SP Baby One, bố mẹ hãy comment hoặc inbox số điện thoại và câu hỏi nhé.
----------------------
NHÀ THUỐC SUN WAREHOUSE
Hotline tư vấn và đặt hàng: 1800 64 68 94