NỘI DUNG

I. Đôi nét về Fucoidan – Món quà từ đại dương xanh

1.  Fucoidan là gì?

2. Fucoidan có mấy dạng?

3. Fucoidan được bào chế từ tảo biển nào tốt nhất?

4. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt và an toàn nhất

II. Top 10 sản phẩm fucoidan hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

1. Sản phẩm Fucoidan Okinawa dạng viên nang cứng

2. Sản phẩm Super Fucoidan dạng nước

3. Sản phẩm Fucoidan Nano dạng bột

4. Sản phẩm Yuken Fucoidan dạng viên nén

5. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus viên nang cứng

6. Sản phẩm Fucoidan Max dạng nước

7. Sản phẩm Premium Fucoidan dạng viên nang cứng

8. Sản phẩm Fucoidan Extract Swanson dạng viên nang

9. Sản phẩm Doctor's Best Fucoidan dạng viên nang

10. Sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên nang

III. Lời kết

 

Sản phẩm Fucoidan

I. Đôi nét về Fucoidan – Món quà từ đại dương xanh

1.  Fucoidan là gì?

Fucoidan hợp chất siêu nhờn được tách ra từ tảo biển, được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1913, chỉ một loại polisaccarit có chứa tỷ lệ cao các nhóm ester L-fucose và sulfate, cùng với đó là galactose, manose, xylose và axit uronic. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Fucoidan có rất nhiều tác dụng lớn đối với sức khỏe con người.

Trong số rất nhiều loại tảo trên thế giới, hợp chất Fucoidan được tìm thấy nhiều nhất ở tảo nâu Mozuku, Kombu, Mekabu... Trong nhiều năm qua, Fucoidan đã và đang đồng hành cùng nhân loại trong cuộc chiến chống lại căn bệnh thế kỷ và mang lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc.

Hiện nay các sản phẩm điều chế từ Fucoidan được ứng dụng mạnh mẽ trong Y – Dược học để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư. Có nhiều dạng bào chế được phát triển để phù hợp với từng đối tượng sử dụng như dạng viên nang, viên nén, dạng nước, dạng bột... rất thuận tiện cho việc sử dụng.

2. Fucoidan có mấy dạng?

 

Ưu điểm

Nhược điểm

Fucoidan dạng viên

- Là dạng sản phẩm Fucoidan phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, do đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm.

- Được sản xuất dưới dạng các viên nang mềm, viên nang cứng nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ bảo quản, tiện lợi để mang theo khi cần đi xa và thường có hạn sử dụng lâu dài.

- Hàm lượng fucoidan trong các sản phẩm Fucoidan dạng viên khá cao, một số sản phẩm còn được bổ sung một số thành phần từ tự nhiên khác.

- Fucoidan dạng viên thường được cơ thể hấp thụ một cách tối đa, từ từ, không bị thất thoát ra ngoài.

- Hỗ trợ cả phòng ngừa và điều trị ung thư ở tất cả các giai đoạn, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

 

 

Khó hấp thụ hơn sản phẩm Fucoidan dạng bột hay dạng nước, người dùng cần kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Fucoidan dạng nước

- Sản phẩm Fucoidan dạng nước giúp cơ thể người bệnh dễ hấp thu do được chiết xuất ở dạng lỏng, hiệu quả điều trị vì thế cũng nhanh hơn.

- Nhờ được hấp thu tốt khi đi vào cơ thể mà các sản phẩm fucoidan dạng nước thường được sử dụng cho những bệnh nhân ở giai đoạn nặng, cần hóa trị, xạ trị, khi việc ăn uống đã trở nên khó khăn.

- Sản phẩm Fucoidan dạng lỏng chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao.

- Các sản phẩm Fucoidan dạng nước được đánh giá cao với công dụng đa dạng trong nâng cao sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật, đặc biệt là ung thư, ung thư giai đoạn cuối.

- Các sản phẩm fucoidan dạng nước thường khó bảo quản hơn, phải bảo quản trong tủ lạnh, thời hạn sử dụng cũng ngắn hơn sản phẩm fucoidan dạng viên và dạng bột.

- Fucoidan dạng nước thường gây bất tiện hơn mỗi khi cần mang đi xa.

- Mặc dù fucoidan dạng nước có khả năng hấp thụ rất tốt nhưng với những người cơ địa khó hấp thu sẽ khiến lượng fucoidan bị đào thải ra ngoài nhiều hơn.

- Một số sản phẩm Fucoidan dạng nước có thể có mùi.

 

Fucoidan dạng bột

- Sản phẩm Fucoidan dạng bột thường chiếm ưu thế khi xét về hàm lượng Fucoidan trong thành phẩm.

- Các sản phẩm bột Fucoidan được chiết tách dạng bột nano cho tác dụng hấp thu và thẩm thấu nhanh không kém so với dạng nước.

- Fucoidan dạng nước cũng có khả năng mang đến những công dụng đa dạng và vượt trội, đặc biệt trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Sản phẩm Fucoidan dạng bột cũng khó bảo quản hơn dạng viên, một số loại cũng có mùi khá khó uống, thời hạn sử dụng cũng ít hơn các sản phẩm Fucoidan dạng viên uống.

 

 

3. Fucoidan được bào chế từ tảo biển nào tốt nhất?

Giữa hàng trăm các chế phẩm được bào chế từ fucoidan, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại Fucoidan tốt nhất là loại fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku – loại tảo nâu chỉ có tại quần đảo Okinawa Nhật Bản.

sản phẩm Fucoidan xanh

Người dân tại Okinawa được xem là có tuổi thọ cao nhất tại quốc gia luôn có chỉ số sức khỏe người dân cao nhất và tuổi thọ trung bình luôn nằm trong top đầu trên thế giới. Với sự bao bọc của đại dương, người dân Okinawa từ lâu vẫn luôn sử dụng tảo nâu Mozuku như một loại thực phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của mình.

sản phẩm Fucoidan nào tốt?

Tảo nâu Mozuku là loại tảo có chứa hàm lượng fucoidan cao nhất, gấp 5 – 8 lần so với các loại tảo nâu khác, đồng thời hoạt chất fucoidan được tìm thấy ở loại thực vật này cũng được xem là fucoidan có chất lượng cao nhất thế giới, bởi:

- Hoạt tính kháng u của fucoidan chiết xuất tảo nâu Mozuku Okinawa là mạnh

- Có độ tinh khiết cao do tảo nâu Mozuku có màng tế bào mỏng, rất dễ dàng để phá vỡ cấu trúc.

Để chiết xuất được 1 gram fucoidan nguyên chất cần tới 1 - 5 kg tảo nâu Mozuku Okinawa thô. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng 3 - 6 gram fucoidan mỗi ngày giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

Tuy nhiên, để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, cơ thể người cần phải được cung cấp khoảng 3 - 6 kg tảo nâu Mozuku mỗi ngày, do đó điều này dường như là bất khả thi. Không những thế, lượng i-ốt cao được bổ sung vào cơ thể cũng quá mức cho phép. Chính vì thế, để bổ sung hàm lượng fucoidan cần thiết với mong muốn hỗ trợ điều trị bệnh, cần phải trải qua nhiều quy trình tinh lọc tảo nâu Mozuku rất cầu kỳ và luôn đảm bảo tuân thủ những yêu cầu an toàn nghiêm ngặt.

4. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt và an toàn nhất

Để lựa chọn được sản phẩm Fucoidan tốt nhất không phải là điều đơn giản. Bạn cần biết những yếu tố nào là quan trọng nhất để so sánh các sản phẩm Fucoidan với nhau?

Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn một sản phẩm Fucoidan tốt nhất cho mình, tránh “tiền mất tật mang”.

Lựa chọn sản phẩm Fucoidan có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ

Sau khi phát hiện ra những công dụng kỳ diệu của Fucoidan, đã có nhiều quốc gia tiến hành sản xuất các sản phẩm chiết xuất từ Fucoidan, trong đó có thể kể tới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam.

Ở mỗi quốc gia, nguồn fucoidan tự nhiên từ biển, công nghệ sản xuất và chất lượng mỗi sản phẩm Fucoidan sẽ khác nhau. Nhìn chung các sản phẩm từ Nhật Bản và Mỹ có chất lượng tốt hơn. Vì vậy nếu muốn tìm mua sản phẩm Fucoidan tốt nhất, bạn có thể chọn các sản phẩm Fucoidan đến từ các quốc gia này.

Lựa chọn sản phẩm Fucoidan dựa vào hàm lượng fucoidan nguyên chất có trong sản phẩm

Tùy theo mỗi sản phẩm mà hàm lượng Fucoidan có trong đó là cao hay thấp. Khi tìm mua sản phẩm, bạn nên chọn loại có hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao nhất, các thành phần bổ sung khác có thể nên ưu tiên nhưng không cần quá tập trung vào yếu tố này.

Lựa chọn sản phẩm Fucoidan dựa vào công nghệ sản xuất và nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm

Công nghệ sản xuất cùng nguồn gốc nguyên liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Hiện nay không có quá nhiều quốc gia sở hữu công nghệ tiên tiến để có thể bào chế được sản phẩm Fucoidan thực sự tinh khiết và nguyên chất cho người bệnh.

Nguồn gốc nguyên liệu cũng đóng vai trò quyết định đến hàm lượng Fucoidan được chiết xuất. Như chúng ta cùng phân tích ở phần trên, Fucoidan có trong tảo nâu Mozuku ở đảo Okinawa được xem là loại Fucoidan có hàm lượng cao và tốt nhất trong việc điều trị bệnh.

Lựa chọn sản phẩm Fucoidan của nhà sản xuất lớn, có uy tín trên thị trường

Uy tín của nhà sản xuất cũng là một tiêu chí để bạn lựa chọn được loại Fucoidan tốt nhất. Bởi một nhà sản xuất lớn, lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn sản phẩm Fucoidan chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Fucoidan đang được bày bán tràn lan trên thị trường, trong đó chắc chắn không thể tránh khỏi cách sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Nhiều sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng được đưa về Việt Nam và bán với giá rất rẻ, do đó, người bệnh không nên chỉ so sánh giá bán mà quên đi nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng của các đơn vị nhập khẩu, phân phối uy tín, đáng tin cậy.

II. Top 10 sản phẩm fucoidan hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

1. Sản phẩm Fucoidan Okinawa dạng viên nang cứng

Okinawa Fucoidan, thường được biết đến với cái tên Fucoidan xanh, được sản xuất từ loại tảo nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa của Nhật Bản, nơi cho ra nguồn nguyên liệu Fucoidan chất lượng nhất thế giới.

Kanehide Bio là tập đoàn Nhật Bản đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp với công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống tại đảo Okinawa để sản xuất các thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản. Kanehide Bio đã đầu tư và liên kết cùng các viện nghiên cứu ngành nông nghiệp và công nghiệp tại Nhật Bản để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, an toàn, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng.

Đây cũng chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ tảo nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Nhà máy sản xuất của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản và quy trình sản xuất quản lý chặt chẽ và an toàn. Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư ngày nay.

Hiện Kanehide Bio đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm Fucoidan với nhiều dạng bào chế khác nhau. Trong số đó Okinawa Fucoidan chính sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu được nhiều người tin chọn.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của Okinawa Fucoidan đó chính là có chứa hàm lượng Fucoidan tinh chất lên tới 235mg trong mỗi viên uống. Sản phẩm này còn được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku, nhờ đó mang đến tác dụng vượt trội trong việc hỗ điều trị ung thư qua 4 cơ chế như sau:

+ Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường

+ Ức chế sự hình thành các mạch máu mới chống ung thư di căn tái phát

+ Ngăn ngừa tình trạng di căn của khối u, kéo dài sự sống cho người bệnh

+ Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa tị và xạ trị

Hơn nữa, Fucoidan xanh là sản phẩm Fucoidan có giá cả vừa phải nếu so sánh với các sản phẩm khác, thích hợp cho người bệnh sử dụng lâu dài. Sản phẩm này hiện cũng đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, do đó người dùng có thể tìm mua sản phẩm tại các đơn vị, đại lý uy tín mà không cần phải mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc, hạn chế nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng.

sản phẩm Fucoidan Okinawa Kanehide Bio

Thương hiệu: Kanehide Bio - Nhật Bản

Giá sản phẩm: 2.278.000VNĐ/Hộp 1 lọ x 180 viên

Công dụng:

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

- Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

- Hỗ trợ tích cực cho những bệnh nhân đang điều trị can thiệp.

- Với các bệnh nhân giai đoạn cuối, Okinawa Fucoidan làm tăng sức đề kháng, giúp người bệnh bớt đau và kéo dài sự sống

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, giúp điều hòa huyết áp.

- Ức chế cơ chế gây béo phì.

- Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, chữa lành chỗ viêm.

- Điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Thành phần: Mỗi viên Okinawa Fucoidan 295mg có chứa:

235mg fucoidan/viên

Thành phần Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku

Cách dùng:

- Hỗ trợ phòng bệnh: 2 viên/ngày.  

- Hỗ trợ điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Đối tượng sử dụng:

- Bệnh nhân ung thư, người đang trong quá trình hóa, xạ trị cần tăng sức đề kháng, tránh suy kiệt

- Người có sức khỏe yếu muốn phòng bệnh, bồi bổ cơ thể

Xếp hạng sản phẩm: 9.8/10

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

2. Sản phẩm Super Fucoidan dạng nước

Thêm một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Kanehide Bio của Nhật Bản, Super Fucoidan là fucoidan dạng nước được kết hợp giữa fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp. Hàm lượng fucoidan có trong Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ tảo nâu Mozuku.

Sản phẩm Super Fucoidan có chứa hàm lượng Fucoidan cao lên tới 1g/gói 100ml mang đến hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) làm cho tế bào ung thư tự chết. Đồng thời giúp bao vậy tế bào ung thư không để chúng di căn, giúp tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Đặc biệt, thành phần Super Fucoidan có chứa cả Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp. Trong loại nấm này có chứa chất Germanium giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm tăng trưởng của tế bào ung thư; nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Super Fucoidan dạng nước dễ hấp thu, tác dụng nhanh hơn so với những loại Fucoidan dạng viên. Sản phẩm này được làm từ Fucoidan được chiết xuất bằng phương pháp đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế của Kanehide.

Khác với nhiều sản phẩm Fucoidan dạng nước trên thị trường, Super Fucoidan có mùi vị dễ chịu, làm tăng việc hấp thụ của cơ thể, thích hợp cho cả những người ăn chay. Không những thế, việc được đóng thành từng gói nhỏ giúp cho việc sử dụng sản phẩm sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Do đó mặc dù là dạng nước những Super Fucoidan vẫn có thể đồng hành cùng bạn mỗi khi đi xa mà không lo đổ, vỡ...

Sản phẩm Super Fucoidan

Thương hiệu: Kanehide Bio Nhật Bản

Giá sản phẩm:  5.900.000 VNĐ/Hộp 30 gói

Công dụng:

- Tiêu diệt các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư

- Cắt giảm nguồn cung chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn các mạch máu mới hình thành

- Giảm bớt tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị

- Sản phẩm áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

- Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

Thành phần:

- Fucoidan nguyên chất (hàm lượng fucoidan 1g/ gói 100ml).

- Sợi nấm Linh Chi cao cấp.

Cách dùng:

- Bồi bổ cơ thể, phòng bệnh: 1/2 gói/ ngày

- Người bị ung thư: 1 - 2 gói/ ngày

Đối tượng sử dụng:

- Bệnh nhân bị ung thư, người đang trong quá trình hóa, xạ trị

- Người có sức khỏe yếu muốn phòng bệnh, bồi bổ cơ thể

Xếp hạng sản phẩm: 9.8/10

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

3. Sản phẩm Fucoidan Nano dạng bột

Thêm một sản phẩm Fucoidan nữa đến từ thương hiệu Kanehide Bio, đó là Nano Fucoidan Extract Granule dạng bột. Sản phẩm Nano Fucoidan cũng có thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Đặc biệt hơn các sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường, Nano Fucoidan được bào chế với công nghệ nano dưới dạng siêu vi, giúp hấp thu dễ dàng hơn. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, quá trình tạo ra Nano Fucoidan có thêm một công đoạn đặc biệt là cho Fucoidan vào trong 1 lập thể nano để làm cho Fucoidan hoạt động hiệu quả hơn, tác dụng nhanh hơn. Một phần uống (2 grams) chứa 0,6 grams Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Nhờ đó, lượng Fucoidan cơ thể hấp thụ được sẽ gấp 3 – 5 lần so với các loại Fucoidan khác.

Đồng thời, Nano Fucoidan có khả năng phát hiện và tác dụng lên các tế bào ung thư khiến chúng tự chết hoặc thu nhỏ lại, không có khả năng phát triển lớn hơn. Đây được gọi là tác dụng trúng đích, mang lại hiệu quả nhanh trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị các bệnh lí tim mạch như xơ vữa động mạch, mỡ máu cao, tăng huyết áp, bệnh tiểu đường, giúp tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể… giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, do được chiết xuất từ tảo Mozuku và được bào chế dưới dạng nano siêu nhỏ nên Nano Fucoidan Extract Granule cũng có giá thành tương đối cao. Nhưng nó vẫn là lựa chọn số một dành cho người bệnh ung thư giai đoạn nặng bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Sản phẩm Fucoidan Nano

Thương hiệu: Kanehide Bio Nhật Bản

Giá sản phẩm: 3.865.000VNĐ/hộp 30 gói

Công dụng:

- Ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư.

- Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.

- Ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.

- Tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể,chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.

- Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

- Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Thành phần:

Nano Fucoidan được chiết xuất 100% từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản.

Một phần uống (2 grams) chứa 0,6 grams tinh chất Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả.

Cách dùng:

+ Phòng bệnh: 1 gói/ngày

+ Can thiệp: 2-3 gói/ngày, 1 gói/lần.

- Pha 1 gói với nước ấm. Uống trước ăn.

Đối tượng sử dụng:

- Mọi đối tượng

- Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng

Xếp hạng sản phẩm: 9.8/10

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

4. Sản phẩm Yuken Fucoidan dạng viên nén

Thêm một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Kanehide Bio đó là Yuken Fucoidan, một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư dạn viên nén tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm Yuken Fucoidan được chiết xuất từ thành phần tốt nhất hiện nay, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thành phần tảo nâu Mozuku, nấm Agaricus và tảo Spirulina rất giàu vitamin.

Trong đó, Fucoidan có công dụng đặc biệt nhất là giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư, kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ ngăn hình thành khối u, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, phá hủy nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

Nấm Agaricus là loài nấm quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao và có khả năng chữa được nhiều bệnh. Trong nấm Agaricus có chứa betaglucan – một nhóm các polysacharid có tác dụng tốt lên hệ miễn dịch cơ thể. Đặc biệt trong loại nấm này chứa hàm lượng cao Beta- 1,3 (D)- glucan và Beta- 1,3(D)- 1,6 glucan, đây cũng là 2 loại phân tử betaglucan có nhiều tác dụng sinh học nhất.

Tảo Spirulina rất giàu protein. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (chiếm tới 60-70% trọng lượng khô của tảo). Trong khi đó, thịt bò loại I cũng chỉ có 21%, thịt gà ta là 20,3%, thịt lợn nạc chỉ 19%… Trong 100g bột tảo có chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic. Đây là acid tiền thân của chất prostaglandin, chúng cùng với vitamin E giúp chống xơ vữa xơ động mạch và điều hòa huyết áp, giúp bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.

Với những thành phần quý, vượt trội về công dụng, cùng với đó là giá thành vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài của nhiều người, Yuken Fucoidan chính là sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên gia ung bướu hàng đầu hiện nay.

sản phẩm Fucoidan Yuken

Thương hiệu: Kanehide Bio Nhật Bản

Giá sản phẩm: 4.389.000VNĐ/ Hộp 1 lọ x 180 viên

Công dụng:

- Kích thích quá trình tự chết đi của tế bào ung thư

- Hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mạch máu  nuôi tế bào ung thư

- Hỗ trợ ngăn quá trình di căn tế bào ung thư

- Giúp thải độc, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị

Thành phần:

- Fucoidan được chiết xuất từ 100% rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa (hàm lượng Fucoidan 250mg/viên).

- Nấm Agaricus.

- Tảo Spirulina.

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên

Nên uống trước hoặc sau bữa ăn trên 30 phút

Đối tượng sử dụng:

- Bệnh nhân bị ung thư, người đang trong quá trình hóa, xạ trị

- Người có sức khỏe yếu muốn phòng bệnh, bồi bổ cơ thể

Xếp hạng sản phẩm: 9.7/10

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

5. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus viên nang cứng

King Fucoidan & Agaricus là một sản phẩm bồ sung Fucoidan khá nổi tiếng và uy tín với sự kết hợp của 2 thành phần quý hiếm là fucoidan và Agaricus.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được bào chế từ 100% từ tảo nâu Mozuku và bột nghiền từ nấm Agaricus rất giàu các vitamin, chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan - các chất oxy hóa chống lại các tế bào ung thư vô cùng hiệu quả.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Beta-Glucan cho tác dụng hiệp đồng vượt trội, có khả năng tăng cường miễn dịch rất mạnh, giúp cho các tế bào miễn dịch “làm việc” tốt hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Một ưu điểm của King Fucoidan & Agaricus đó là có chứa hàm lượng fucoidan cao lên tới 450mg/3 viên, phù hợp cho bệnh nhân ung thư sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

Mặc dù có giá thành không thực sự “bình dân” như một số sản phẩm Fucoidan mà chúng ta đã cùng điểm danh ở trên, King Fucoidan & Agaricus vẫn là sản phẩm đáng dùng. Việc sử dụng sản phẩm giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, duy trì sự ổn định trong sinh hoạt và tâm lý, giúp hạn chế tác dụng phụ do phẫu thuật hay hóa, xạ trị gây ra. Sản phẩm King Fucoidan có thể sử dụng trong hầu hết các loại bệnh ung thư, đặc biệt là các loại ung thư đường tiêu hóa, sinh dục - sinh sản, ung thư huyết học,… khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Thương hiệu: Sunsho Pharmaceutical

Giá sản phẩm: 5.600.000VNĐ/Hộp 1 lọ x 120 viên

Công dụng:

- Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do

- Giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào của tế bào ung bướu và tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị

- Hỗ trợ bảo vệ gan, hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa.

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

- Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

- Hỗ trợ bảo vệ gan, giảm tình trạng viêm xương khớp.

Thành phần:

- Tinh chất Fucoidan chiết xuất từ Tảo nâu Mozuku 450mg.

- Tinh chất từ nấm Agaricus Blazei murrill 225mg.

- Cellulose tinh thể 132mg, Sucrose ester của axit béo 30mg, Silicon dioxide 3mg,

- Vỏ nang làm từ HPMC 180mg.

Cách dùng:

- Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm

- Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Đối tượng sử dụng:

- Bệnh nhân bị ung thư, người đang trong quá trình hóa, xạ trị

- Người có sức khỏe yếu muốn phòng bệnh, bồi bổ cơ thể

Xếp hạng sản phẩm: 9.5/10

6. Sản phẩm Fucoidan Max dạng nước

Fucoidan Max là sản phẩm Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị căn bệnh ung thư rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm thuộc Haerim Fucoidan - dự án cấp quốc gia của chính phủ Hàn Quốc để sản xuất Fucoidan, và cũng chính là sản phẩm Fucoidan đầu tiên được đầu tư bởi Chính phủ Hàn Quốc.

Fucoidan Max được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cùng với công nghệ sản xuất tiên tiên hiện đại hàng đầu của xứ sở kim chi. Phương pháp sản xuất của Haerim Fucoidan có quy mô lớn, thời gian nghiên cứu và sản xuất kỹ lưỡng, đem lại chất lượng và độ tinh khiết cao cho sản phẩm.

Fucoidan Max được bào chế từ 100% tảo nâu Mozuku đảo Wando - nơi có một vùng  biển tinh khiết bậc nhất Hàn Quốc. Không những thế, sản phẩm Fucoidan Max còn đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người do đã trải qua 5 quy trình chặt chẽ trong việc kiểm nghiệm độc tính:  Thử độc tính qua miệng với liều đơn, Lặp lại thử độc tính qua miệng (13 tuần), Thử sai cấu trúc nhiễm sắc thể, Phép thử nhân nhỏ và Thử đột biến đảo.

Không chỉ thế, Fucoidan Max còn có phương pháp sản xuất đặc thù và độc quyền là công nghệ  khử mùi và màu trong rong nâu giúp rong đạt độ tinh chất và dễ chịu cho người sử dụng.

Tuy nhiên, mặc dù được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku của Wando, nhưng chất lượng của thành phần fucoidan có trong sản phẩm này vẫn không thế so được với các sản phẩm Fucoidan được bào chế từ nguồn nguyên liệu tảo nâu Mozuku ở Okinawa. Bù lại Fucoidan Max được bào chế dưới dạng nước mang tới khả năng hấp thu nhanh chóng vượt trội, với hàm lượng tinh chất Fucoidan cao đến 1100mg/túi cho mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm Fucoidan Max

Thương hiệu: Haerim Fucoidan

Giá sản phẩm: 5.800.000VNĐ/ Hộp 30 gói x 40ml

Công dụng:

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

- Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

- Điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

- Giúp kiểm soát đường huyết và cholesterol, làm giảm sự tồn tại của vi khuẩn Helicobacter pylori.

- Chống viêm, tăng tuần hoàn máu, tăng cường chức năng gan.

Thành phần:

Hàm lượng 100% tinh chất tảo nâu Mozuku.

Mỗi gói chứa 1100mg tinh chất Fucoidan, 1 hộp chứa 33000mg tinh chất Fucoidan.

Cách dùng:

Theo chỉ định của bác sỹ hoặc chuyên gia

Đối tượng sử dụng:

- Bệnh nhân bị ung thư, người đang trong quá trình hóa, xạ trị

- Người có sức khỏe yếu muốn phòng bệnh, bồi bổ cơ thể

Xếp hạng sản phẩm: 9.4/10

7. Sản phẩm Premium Fucoidan dạng viên nang cứng

Premium Fucoidan là sản phẩm Fucoidan sở hữu công thức hoàn hảo với sự kết hợp giữa tinh chất Fucoidan (từ tảo biển Mozuku tại vùng biển Okinawa) với nấm Linh Chi cùng nhiều thành phần khác như Axit Lactic, Lactoza, Dextrin, Xenlulo, Canxi stearate.

Thành phần Fucoidan mang tới khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Nấm Linh Chi – thực vật quý hiếm được xếp vào hàng thượng phẩm – với thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crom... các hợp chất Polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vỡ, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.

Nấm Linh Chi mang tới nhiều công dụng như: chống khối u ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ bài tiết, giúp giải độc gan, bảo vệ gan, ngừng tổng hợp Cholesterol, trung hòa virus, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ... cùng nhiều tác dụng vượt trội khác.

Thành phần acid lactic có khả năng ức chế sự phát triển các tế bào ung thư, ức chế hoạt động của các vi khuẩn sinh ra enzyme và phân huỷ nitrosamine.

Ngoài ra, vi khuẩn lactic còn tác dụng kích thích hoạt động hệ miễn dịch, tăng cường tiêu hoá thức ăn. Dưới tác dụng của men vi sinh vật, gluxit dạng phức hợp được cắt nhỏ thành các đường mạch ngắn, chất đạm được cắt nhỏ thành các axit amin dễ hấp thụ. Điều này rất có ý nghĩa với bệnh nhân ung thư bởi trong quá trình điều trị, do tác dụng phụ của một số loại thuốc hay phương pháp can thiệp khiến bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa.

Sản phẩm Premium Fucoidan còn có chứa Lactoza, Dextrin, Xenlulo, Canxi stearate... có tác dụng bổ trợ, cùng với các thành phần chính tạo nên một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng, phòng và điều trị các bệnh thường gặp như tiểu đường, mỡ máu, tim mạch....

Thương hiệu: Arutechno

Giá sản phẩm: 6.500.000VNĐ/Lọ 120 viên

Công dụng:

- Hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do.

- Hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, người mỡ máu cao.

- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

- Hỗ trợ giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.

- Tăng cường sức khỏe.

Thành phần:

Tinh chất Fucoidan (từ tảo biển Mozuku - Okinawa) với nấm Linh Chi cùng nhiều thành phần khác như Axit Lactic, Lactoza, Dextrin, Xenlulo, Canxi stearate.

Cách dùng:

Hỗ trợ điều trị: 2 – 4 viên/ ngày chia 2 lần.

Uống phòng ngừa:  2 viên/ngày chia 2 lần.

Nên uống với nước lọc ấm.

Đối tượng sử dụng:

- Người mỡ máu cao, người đang hóa trị, xạ trị ung thư.

- Người muốn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa ung thư.

- Bệnh nhân tiểu đường.

Xếp hạng sản phẩm: 9.2/10

8. Sản phẩm Fucoidan Extract Swanson dạng viên nang

Bên cạnh Nhật Bản, Mỹ cũng là quốc gia đi đầu trong việc chiết xuất những loại thảo dược thiên nhiên. Với công nghệ sản xuất cực kì hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, nước Mỹ là nơi có nhiều sản phẩm chữa bệnh nổi tiếng, trong đó có Fucoidan. Trong số các sản phẩm Fucoidan của Mỹ, có lẽ Fucoidan Extract Swanson là cái tên quen thuộc và được nhiều người Việt biết đến nhất.

Viên uống Fucoidan Extract Swanson nhận được nhiều đánh giá khá cao bởi nó được tiêu chuẩn hóa đến 40% tổng số polysacarit, và trong mỗi viên uống Fucoidan Extract Swanson cung cấp tới 500 mg chiết xuất Fucoidan. Hàm lượng Fucoidan cao mang lại nhiều công dụng tích cực như: thúc đẩy tế bào ung thư tự chết; ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới; giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị; hỗ trợ giảm đau.

Bên cạnh đó, Fucoidan Extract Swanson còn chứa Fucose là một sacaride mạnh mẽ và cần thiết. Fucose có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh như: Mệt mỏi mãn tính, cảm lạnh thông thường, Lupus, viêm khớp dạng thấp,… Ngoài ra nó cũng đã được sử dụng để giảm huyết áp, hỗ trợ tăng huyết áp và thậm chí kiểm soát lượng cholesterol trong máu.

Một điều cần lưu ý là thành phần Fucoidan có trong viên uống Fucoidan Extract Swanson được chiết xuất 100% từ rong biển nâu nguyên chất tự nhiên đó là tảo biển Laminaria japonica và Cystoseira canariensis. Hai loại rong biển này đều chứa Fucoidan, tuy nhiên hàm lượng và chất lượng của nó không tốt bằng Fucoidan trong rong nâu Mozuku Nhật Bản.

Đây cũng chính là lý do mà Fucoidan Extract Swanson có giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm Fucoidan Nhật được chiết xuất từ rong nâu Mozuku. Và với mức giá chỉ khoảng 700.000đ/ Lọ 60 viên, Fucoidan Extract Swanson vẫn là sản phẩm tốt và phù hợp cho những đối tượng có thu nhập thấp.

Sản phẩm Fucoidan Extract Swanson

Thương hiệu: Swanson Health Products Inc

Giá sản phẩm: 700.000đ/ Hộp 60 viên

Công dụng:

- Hỗ trợ điều trị ung thư.

- Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết.

- Ngăn ngừa tế bào ung thư hình thành mạch máu mới.

- Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

- Tăng cường hệ miễn dịch.

- Ngăn ngừa quá trình lão hóa.

- Điều hòa huyết áp.

Thành phần:

- Fucoidan Extract 500mg

- Thành phần khác: Cellulose (vegetable capsule), microcrystalline cellulose (plant fiber), magnesium stearate… vừa đủ 1 viên.

Cách dùng:

Uống 1 viên mỗi ngày

Đối tượng sử dụng:

Theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia

Xếp hạng sản phẩm: 9/10

9. Sản phẩm Doctor's Best Fucoidan dạng viên nang

Doctor’s Best Fucoidan cũng là sản phẩm Fucoidan đến từ Mỹ có tác dụng nổi bật trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

Ưu điểm của Doctor's best Fucoidan là một sản phẩm được sản xuất từ tảo biển của vùng biển San Clemente trên dây chuyền công nghệ cao, được đảm bảo quy trình an toàn, chất lượng từ khâu nuôi trồng nguồn nguyên liệu cho tới khâu tạo ra thành phẩm.

Thành phần chính của Doctor's Best Fucoidan là Fucoidan với hàm lượng 70%, một hàm lượng khá cao so với các sản phẩm có cùng mức giá trên thị trường. Nhờ đó đem lại hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, loại bỏ các tế bào lạ ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể chống lại được các virus lây bệnh nguy hiểm. Tăng cường chức năng bổ gan và thận.

Bên cạnh đó, trong Doctor's Best Fucoidan còn có chứa các thành phần như Rice flour, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose). Đây đều là những thành phần này rất tốt cho tim mạch.

Sử dụng Doctor's Best Fucoidan mỗi ngày còn giúp hỗ trợ và bảo vệ tim mạch phát triển khỏe mạnh. Ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể, cân bằng huyết áp và có khả năng hình thành mạch máu mới. Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị gây ra. Bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây ra các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Doctor's Best Fucoidan của có giá thành rẻ hơn một số sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản, tuy nhiên Doctor's Best Fucoidan lại được chiết xuất từ tảo từ tảo nước lạnh Kombu (có sự kết hợp của hai loại tảo Mozuku và Mekabu) nên hiệu quả Fucoidan sẽ bị thấp hơn các sản phẩm chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản.

Khi tìm mua Doctor's Best Fucoidan, người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ và chọn địa chỉ bán hàng tin cậy. Bởi sản phẩm này chưa được cấp quyền phân phối chính thức tại Việt Nam, do đó rất khó để người mua kiểm chứng về nguồn gốc sản phẩm, thậm chí có thể mua nhầm sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Doctor's Best Fucoidan

Thương hiệu: Doctor’s Best, Inc

Giá sản phẩm: 800.000đ/ Hộp 60 viên

Công dụng:

- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể;

- Ổn định huyết áp;

- Hỗ trợ điều trị ung thư;

- Ngăn chặn sự hình thành tế bào ung thư mới;

- Giảm tác dụng phụ khi điều trị bằng hóa trị và xạ trị;

- Thích hợp cho người ăn kiêng, ăn chay.

Thành phần:

- Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Kombu (có sự kết hợp của hai loại tảo Mozuku và Mekabu),

- Rice flour,

- Magnesium stearate (vegetable source),

- Vegetarian capsule (cellulose).

Cách dùng và đối tượng sử dụng:

Theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia

Xếp hạng sản phẩm: 9.0/10

10. Sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên nang

Umi No Shizuku Fucoidan của thương hiệu Biholon cũng là một trong những sản phẩm Fucoidan hiệu quả và an toàn được chứng nhận bởi Hiệp hội Sức khỏe và Thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản.

Cũng là một sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào, Umi No Shizuku Fucoidan cũng mang lại hiệu quả tích cực trong việc phòng chống bệnh ung thư. Vì được chiết xuất từ với công thức chứa đồng thời Fucoidan và sợi nấm Agaricus, sản phẩm giúp hỗ trợ tích cực cho bệnh nhân trong việc chống lại căn bệnh ung thư, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho tế bào.

Tuy nhiên, Umi No Shizuku Fucoidan lại không được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku mà được bào chế từ cả 2 loại tảo là Mozuku và Mekabu. Vì vậy mà thành phần Fucoidan có trong sản phẩm sẽ thấp hơn đáng kể. Đây cũng là vẫn đề người tiêu dùng phải quan tâm, bởi Fucoidan là nhân tố quan trọng giúp chống lại ung thư.

Hiện nay sản phẩm này đang được bán với giá từ 8.000.000 – 9.000.000VNĐ/hộp 120 viên, được cho là một trong những sản phẩm có giá đắt nhất trong dòng Fucoidan. Do đó, không phải ai cũng có thể mua dùng sản phẩm trong thời gian dài, nhất là người bệnh ung thư đang phải gánh rất nhiều các khoản chi phí điều trị.

Umi No Shizuku Fucoidan

Thương hiệu: Biholon Nhật Bản

Giá sản phẩm: 8.000.0000đ – 9.000.000VNĐ/Hộp 120 viên

Công dụng:

- Đẩy lùi ung thư, thúc đẩy quá trình ung thư tự diệt tăng cường hệ miễn dịch cho các cơ quan trong cơ thể;

- Ngăn ngừa lão hóa;

- Giảm thiểu rất nhiều tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Thành phần:

Thành phần của 1 viên nang Fucoidan Umi No Shizuku (mỗi viên có trọng lượng 250mg):

- Fucoidan (chiết xuất từ tảo Mozuku và Mekabu): 212,5 mg

- Bột nấm Agaricus: 37,5 mg

- Vỏ nang làm từ Dextrin, Hydroxypropyl Methyl Cellulose.

Cách dùng và đối tượng sử dụng:

Theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia

Xếp hạng sản phẩm: 9/10

III. Lời kết

Trên đây là danh sách 10 sản phẩm Fucoidan đang được tin dùng nhờ chất lượng và độ an toàn. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho người sử dùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hi vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu được “bí quyết” để sở hữu một sản phẩm Fucoidan tốt nhất để tránh “tiền mất tật mang” nhé !