Minh Nhãn khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Minh Nhãn khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Mã sản phẩm: 8938502772687
Thương hiệu: Hồng Bàng
Quy cách sản phẩm: Hộp 180 viên
Dạng bào chế: Viên nén
Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mô tả: Minh Nhãn Khang chứa đầy đủ 7 dưỡng chất quan trọng và cần thiết giúp giảm khô mắt, nhức mỏi mắt, ngăn chặn thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, mù lòa… cho “cửa sổ tâm hồn” luôn sáng khỏe.
Tình trạng: Còn hàng
1.020.000đ  
- +
Đặt hàng  Cho vào giỏ hàng

Nội dung

Công dụng

Thành phần

Một số bệnh về mắt thường gặp 

Cơ chế tác động của Minh Nhãn Khang 

Thông tin thương hiệu

Đối tượng sử dụng

Cách dùng

Bảo quản

CÔNG DỤNG

- Bổ sung dưỡng chất để tăng cường thị lực

- Làm giảm triệu chứng, ngăn tiến triển của các bệnh về mắt: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt, glocom, viêm và nhiễm khuẩn mắt, tật khúc xạ…

- Làm chậm quá trình lão hóa mắt, mù lòa…

- Bảo vệ mắt trước tác động của ánh sáng xanh, môi trường, ánh ắng, tia UV…

THÀNH PHẦN

- Cao Hoàng đằng: (tương đương 1200mg dược liệu) 150mg

- Alpha Lipoic Acid: 12.5mg

- Quercetin: 12.5mg

- Kẽm (Dưới dạng Zinc sulfate): 5mg

- Lutein: 1.5mg

- Vitamin B2 (Riboflavin): 0.9mg

- Zeaxanthin: 200mcg

 minh nhãn khang

MỘT SỐ BỆNH VỀ MẮT THƯỜNG GẶP

Thoái hóa điểm vàng (ARMD - Aged Related Macular Degeneration)

Là sự thoái hóa chậm của các tế bào điểm vàng diễn ra ở một vùng nhỏ màu hơi vàng nằm gần trung tâm của võng mạc, nơi quyết định thị lực. Dó đó, sự thoái hóa này ảnh hưởng đến thị lực trung tâm, thị lực chủ yếu để đọc, viết, lái xe và nhận diện. Biểu hiện của bệnh là thị lực giảm dần, có một điểm mờ ở vùng trung tâm của hình ảnh hoặc hình ảnh các đường thẳng bị biến thành những đường dạng sóng… lâu ngày dẫn đến mù lòa.

Nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng được xác định do:

- Các gốc tự do, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, các yếu tố này được thúc đẩy bởi hút thuốc lá, suy giảm miễn dịch

- Thiếu dinh dưỡng và tiêu hóa kém

- Di truyền

Có hai thể thoái hóa điểm vàng là thể khô và thể ướt, trong đó 90% người bị thoái hóa điểm vàng thể khô. Thoái hóa điểm vàng thể khô có thể tiến triển thành thể nặng hơn, gọi là thể ướt. Ở thể này, các mạch máu mới, bất thường bắt đầu phát triển về phía điểm vàng, gây mất thị lực nhanh chóng.

Chỉ có ít hơn 1% những người bị thoái hóa điểm vàng tiến triển thành mù lòa bởi họ chủ động phòng ngừa, nên sử dụng sớm các sản phẩm bổ sung để ngăn ngừa, làm giảm các nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng, ngăn ngừa các tổn thương cấp tính, bảo tồn thị lực… được coi là phương pháp bảo vệ mắt tốt nhất.

minh nhãn khang

Đục thủy tinh thể

Là hiện tượng đục mờ một phần hay toàn phần ở lớp vỏ ngoài hay bên trong thấu kính (thể thủy tinh) của cả hai mắt. Sự đục mờ này là do sự lắng đọng của các protein (thành phần chủ yếu của thể thủy tinh) bị phá hủy do thoái hóa trong thể thủy tinh của mắt. Cũng như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể thường dẫn đến giảm thị lực và mù lòa.

Thể thủy tinh và võng mạc là 02 mô ở mắt quyết định đến thị lực mắt, do đó đục thủy tinh và thoái hóa điểm vàng là những bệnh mắt liên quan đến tuổi tác thường gặp nhất, là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm thị lực và mù lòa. Đục thủy tinh thể khiến cho 45 % dân số Mỹ trong độ tuổi 75 đến 85 bị mất thị lực. Còn thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa ở người trên 60 tuổi.

Quá trình chủ yếu dẫn đến các bệnh này là do thiếu hụt dinh dưỡng, năng lượng, do các gốc tự do, oxy hóa, tia tử ngoại, đái đường.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA MINH NHÃN KHANG

Minh Nhãn Khang là công thức cải tiến khi phối kết hợp các thành phần có nhiệm vụ cung cấp năng lượng, chống thoái hóa, chống oxy hóa (Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Berberin) và các thành phần dinh dưỡng cho mắt (Vitamin B2, Kẽm) mang đến hiệu quả tối ưu trong việc tác động vào những nguyên nhân gây ra thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, làm chậm diễn tiến của bệnh, bảo vệ thị lực và đôi mắt.

Minh Nhãn Khang

Trong đó có thể kể đến:

- Hoàng đằng (tên khoa học là Fibraurea recisa/F. tinctoria Pierre.) đây là loại dược liệu chứa nhiều alcaloid dẫn xuất của isoquinolein, chủ yếu là berberin được biết đến với công dụng chống đau mắt đỏ, đau mắt hột… Ngoài ra, gần đây các nhà khoa học còn phát hiện thêm, Berberin có tính chất ức chế mạnh enzym aldose-reductase nên nó cũng được chứng minh là có khả năng ngăn chứng đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường.

- Alpha lipoic acid (α-Lipoic acid): đây được đánh giá là chất chống oxy hóa mạnh. Alpha Lipoic acid đi vào được tới thủy tinh thể sẽ giúp phục hồi các chất chống oxy hóa khác ở thủy tinh thể (như các vitamin C, E, coenzym Q10…), đồng thời ức chế mạnh enzym aldose-reductase ngăn cản không cho glucose chuyển thành Sorbitol và D-fructose, từ đó giúp phòng ngừa chứng đục thủy tinh thể.

Alpha Lipoic acid cũng ngăn không cho glucose dư thừa trong cơ thể kết hợp với các axit amin của protein (như các collagen ở mô liên kết) tạo thành phản ứng glycosyl hóa (hay glycat hóa) có thể gây đục thủy tinh thể và nhiều biến chứng khác như da nhăn nheo, chóng già…

- Quercetin: Hoạt chất có khả năng ức chế mạnh aldose-reductase, giúp phòng và chống đục thủy tinh thể và các biến chứng khác của bệnh tiểu đường như bệnh thần kinh ngoại biên, bệnh tim mạch.

- Kẽm: là vi chất dinh dưỡng rất quan trọng với cơ thể, là thành phần của nhiều loại enzym, cấu thành các màng sinh học của tế bào, giúp ổn định DNA/RNA và ribosom. Giác mạc mắt là mô có nồng độ kẽm cao nhất trong cơ thể. Bổ sung kẽm đầy đủ có thể ngăn ngừa được tình trạng phù giác mạc, dẫn tới mờ và đục giác mạc.

- Lutein: Thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm bổ mắt, về bản chất Lutein là một carotenoid và là sắc tố chính của điểm vàng ở võng mạc mắt, giúp phòng ngừa thoái hóa điểm vàng (sự thoái hóa võng mạc) do tuổi tác nhờ tính chất thanh thải các gốc tự do ở mắt. Thoái hóa võng mạc là nguyên nhân chính gây khiếm thị ở người cao tuổi, đối tượng này có nồng độ thấp lutein trong võng mạc (giảm khoảng 30% so với ở người sáng mắt).

- Vitamin B2 (tên khoa học Riboflavin): là tiền chất của coenzym FAD (flavin adenine dinucleotid), rất cần cho quá trình tạo enzyme glutathion-reductase giúp tái tạo glutathion-khử (GSH) nhằm làm chậm quá trình phát triển bệnh đục thủy tinh thể.

- Zeaxanthin: Đây là chất được biết đến với công dụng chính là bảo vệ mắt, ngăn ngừa tác động của ánh sáng xanh đến mắt và là một trong hai carotenoid có trong võng mạc mắt. Zeaxanthin là thành phần chủ yếu ở võng mạc trung tâm (điểm vàng), trong khi đó lutein có mặt chủ yếu tại võng mạc ngoại vi. Khi Lutein và Zeaxanthin kết hợp sẽ làm giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể tối ưu.

Chính vì thế, Minh Nhãn Khang là sản phẩm bảo vệ mắt và ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa mắt cũng như các bệnh thường gặp về mắt hiệu quả.

GIẢI THƯỞNG CỦA MINH NHÃN KHANG

Ngày 28/4/2014, vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng với trên 800 sản phẩm tại Nhà hát lớn Hà Nội, TPCN Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Minh Nhãn Khang

Tháng 6/2014, TPCN Minh Nhãn Khang tiếp tục vinh dự đón nhận “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em” năm 2014 do chính người tiêu dùng bình chọn là: Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người.

Minh Nhãn Khang

Không chỉ ngừng lại ở đó, để khẳng định thêm chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, đến tháng 5/2015, TPCN Minh Nhãn Khang đã vinh dự đón nhận danh hiệu" Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương" - 2015 do chính Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn. Sự kiện này đã mở ra kỳ vọng mới để người tiêu dùng các nước Châu Á đều có thể tiếp cận và sử dụng được TPCN Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt từ thiên nhiên, mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người.

minh nhãn khang

Với mục tiêu “chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng” bằng các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, để khẳng định thêm uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm đến người tiêu dùng, loại bỏ những mối lo sợ của người bệnh đang đứng trước mối lo ngại dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ngày 28/10/2015 TPCN Minh Nhãn Khang tiếp tục nhận được danh hiệu “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015 do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam tổ chức và trao tặng.

minh nhãn khang

Trước khi được lưu hành trên thị trường, Minh Nhãn Khang đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Minh Nhãn Khang

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe là một trong những sản phẩm thuần Việt 100% của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Hồng Bàng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, các sản phẩm dược/hóa mỹ phẩm được bào chế từ thảo dược, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học công nghệ hiện đại.

 Với sự đầu tư về khoa học công nghệ và đội ngũ giỏi về chuyên môn, tận tâm trong nghiên cứu, sản xuất, Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng tự tin cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, xin xác nhận công bố TPCN, dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng và các sản phẩm dược/hóa mỹ phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả được các đối tác tin tưởng, lựa chọn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bị đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng.

- Người bị giảm thị lực, người trung niên và cao tuổi.

- Người bị khô mắt và mắc các bệnh khác về mắt.

CÁCH DÙNG

- Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút và sau khi ăn 1 giờ.

- Nên sử dụng liên tục từ 1 - 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

 * Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

- Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa hấp thu của từng người

BẢO QUẢN

- Bảo quản dưới 25 độ C nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Để xa tầm tay trẻ em.

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát

Tổng tiền: 1.020.000đ

Hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

 
 

Khi bạn lựa chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng nghĩa là bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại nhà.

Lưu ý:

- Bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin của đơn hàng vì thông tin này sẽ không thể thay đổi sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

- Sun Warehouse sẽ không gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng nên bạn vui lòng xem lại thông tin xác nhận đơn hàng được gửi qua Email.

- Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi mua sắm cho các khách hàng cá nhân, Sun Warehouse sẽ giới hạn số lượng sản phẩm trong mỗi đơn hàng và chúng tôi xin phép từ chối đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác, Quý Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại Sun Warehouse. Để chuyển đổi từ hóa đơn cá nhân sang hóa đơn cho doanh nghiệp, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Sun Warehouse trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Sau thời gian trên, Sun Warehouse có toàn quyền từ chối hỗ trợ chuyển đổi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Sun Warehouse!

 

Hoàn thành đặt mua
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Đánh giá & Bình luận

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét)

1 0%
2 0%
3 0%
4 0%
5 0%

Chọn đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.

Hình đính kèm (tối đa 5 hình): Chọn hình