Cụ thể, khi MUA 1 LON SỮA LACTOFERRIN XANH - Siêu phẩm giúp tăng đề kháng, giảm ốm vặt và các bệnh hô hấp khi giao mùa sẽ được TẶNG NGAY 1 BALO HÌNH THÚ SIÊU NGỘ NGHĨNH cho bé.

Chương trình áp dụng từ ngày 20/10/2021.

Khuyến mại không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Nhanh tay đặt ngay để không bỏ lỡ cơ hội sưu tầm cho bé 1 chiếc balo hình thú siêu ngộ nghĩ từ Sun Warehouse nhé!

Khuyến mại siêu khủng: Mua 1 Lactoferrin xanh tặng 1 balo thú ngộ nghĩnh cho bé

Lactoferrin Formula Milk Powder là sản phẩm bổ sung Lactoferrin và các vitamin, khoáng chất, mang đến tác dụng tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Lactoferrin là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, Lactoferrin bản chất là một chất đạm (glycoprotein), nhưng điều đặc biệt là nó có khả năng gắn với các phân tử sắt rất cao, đồng nghĩa với khả năng “giành giật” chất sắt với các vi khuẩn.

Nhờ khả năng cạnh tranh chất sắt rất cao của mình mà Lactoferrin trở thành một yếu tố miễn dịch rất quan trọng trong cơ thể, làm giảm khả năng phát triển của vi khuẩn, giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt là cơ thể còn non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Lactoferrin chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ. Nồng độ Lactoferrin cao nhất là trong sữa non và giảm dần trong sữa trưởng thành. Sữa mẹ có hàm lượng Lactoferrin cao nhất. Trong khi các động vật có vú khác (Ví dụ: bò, cừu, dê, …) có hàm lượng Lactoferrin thấp hơn, nếu chỉ uống sữa này sẽ thiếu Lactoferrin. Chỉ có sữa mẹ hoặc các thực phẩm bổ sung Lactoferrin mới có thể cung cấp đủ lượng Lactoferrin cần thiết cho cơ thể.

Lactoferrin Formula Milk Powder tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch

Vai trò của lactoferrin đối với hệ miễn dịch

- Kháng khuẩn, kháng vi sinh vật

Lactoferrin liên kết và vận chuyển sắt tự do trong máu đến các tế bào để nuôi cơ thể, điều này ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn có hại (sống phụ thuộc vào sắt, thiếu sắt để phát triển). Ngược lại, lactoferrin là nguồn cung cấp sắt và hỗ trợ tăng trưởng vi khuẩn có lợi.

- Kháng virus

Lactoferrin Liên kết với glycosaminoglycans (chuỗi glucid gồm những phân tử đường đơn), trên màng tế bào, ngăn chặn virus (adenovirus, enterovirus…) xâm nhập vào tế bào.

- Tác dụng trên hệ miễn dịch và chống viêm

Lactoferrin mang điện tích dương sẽ liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch, điều này sẽ kích hoạt con đường tín hiệu dẫn đến phản ứng miễn dịch.

LƯU Ý: Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 20/10/2021 cho đến khi có thông báo mới!

Nhanh tay đặt ngay để nhận quà liền tay từ Sun Warehouse nhé!

Hotline: 1800 64 68 94