Hơn ai hết, Sun Warehouse hiểu rất rõ việc bảo vệ đường hô hấp chính là một trong những yếu tố tiên quyết giúp chúng ta phòng tránh được nguy cơ mắc phải dịch bệnh ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, chúng tôi đã đặc biệt triển khai chương trình khuyến mại: mua 1 sản phẩm bảo vệ phổi và đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh L3 Support sẽ được TẶNG NGAY 1 túi khẩu trang 4D Mason Mask cao cấp (5 cái) - Giúp nhân đôi hiệu quả bảo vệ đường hô hấp của bạn.

Chương trình diễn ra từ ngày 27/12/2021

Quý khách hàng nhay tay đặt ngay để không bỏ lỡ cơ hội "hiếm có khó tìm" này nhé!

Khuyến mại: Mua 1 L3 Support tặng ngay 1 túi khẩu trang 4D Mason Mask cao cấp

L3-Support là sản phẩm bổ phổi của Mỹ được kết hợp từ Bromelain, Quercetin, Đông trùng hạ thảo, chiết xuất thông đỏ Vitamin C… với hàm lượng cao giúp tăng cường và phục hồi chức năng phổi, phế quản và xoang, hỗ trợ giải độc, thanh lọc, tăng cường miễn dịch và bảo vệ phổi và các cơ quan hô hấp dưới tác động gây hại của môi trường như sự tấn công của mầm bệnh, ô nhiễm, khói bụi, thuốc lá...

Sản phẩm dùng được với các đối tượng:

- Người bị viêm phế quản cấp và mãn tính;

- Người hút thuốc lá;

- Người bị suy giảm chức năng phổi, phế quản, người bị viêm xoang;

- Người mắc các bệnh về đường hô hấp.

L3-Support được sản xuất bởi Olympian Labs – thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Mỹ đang được đông đảo khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

LƯU Ý: Chương trình diễn ra từ ngày 27/12/2021

Quý khách hàng nhay tay đặt ngay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

Hotline: 1800 64 68 94